Trái sầu riêng đông lạnh xuất khẩu là một dạng trái cây bảo quản bằng phương pháp cấp đông,
Trái sầu riêng có đặc tính khó bảo quản, dễ hỏng. Nếu không được cấp đông, trái chín sẽ bị hỏng trong 3 – 7 ngày. Sầu riêng cấp đông xuất khẩu thường phổ biến có 2 loại:
- Sầu riêng cấp đông dạng múi với hạt.
- Hoặc sầu riêng cấp đông nguyên trái.
Ngoài ra các anh chị tham khảo thêm về sầu riêng xuất khẩu ở đây
CHI TIẾT SẢN PHẨM | |
Phong cách | Trái sầu riêng đông lạnh |
Hình dạng | Hút chân không có hạt |
Quy trình đông lạnh | IQF |
Quy trình bảo quản | KHÔNG |
Loại canh tác | CHUNG |
Bao bì | Số lượng lớn, Gói chân không |
Thời hạn sử dụng | 8 tháng trong – 5C |
Trọng lượng (kg) | 0,5 – 1 |
Nguồn gốc | Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang, Bến Tre, Việt Nam |
Thương hiệu | Love Natural Co., ltd |
MOQ | Thùng 100kg hoặc 1×20 Feet |
KIỂU | Múi sầu riêng nguyên hạt hoặc hạt lép |
Trái sầu riêng đông lạnh muốn xuất sang nước ngoài như Úc, Mỹ, Nhật, Hàn… sau khi thu mua trái chín tươi sẽ được đưa ngay vào cấp đông -40 độ C để đảm bảo giữ nguyên tinh chất và độ ngọt của sầu riêng đồng thời nâng cao thời gian bảo quản. Sau 2-3 ngày cấp đông, sầu riêng sẽ được vận chuyển qua các container lạnh từ -5 -18 độ C, qua đường biển từ 20- 35 ngày tới Mỹ.
Liên hệ để nhận báo giá trái sầu riêng đông lạnh
Đừng ngần ngại nếu anh chị cần thêm thông tin về sầu riêng đông lạnh / tươi từ Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi Viber / whatsapp: +84886746618
Email: salesmanager@lovenatural.vn
Sale2@lovenatural.vn
Trang web của chúng tôi: https://lovenatural.vn/en/